CÔNG TY TNHH

MTV PHƯƠNG ĐÔNG

Được thành lập vào năm 2009, công ty đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những cái tên được tin tưởng nhất trong thị trường cung ứng các sản phẩm màng nilon như :màng PE- túi nilon. túi chống tĩnh điện, túi hút chân không,túi dẫn điện, protecctfilm-pvc film, xốp foam, xốp hơi, túi zipper, tem nhãn…với công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ sư tài năng, công ty liên tục đổi mới và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất màng nilon đã và đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu đóng gói trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. là một công ty sản xuất hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm phục vụ trong ngành sản xuất, đóng gói.

Về chúng tôi

Sản phẩm bảo vệ môi trường, công nghệ máy móc hiện đại, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đội  ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp là những thế mạnh của PHƯƠNG ĐÔNG. Những ưu điểm trên làm cho chúng tôi trở thành nhà cung cấp có giá bán cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn tốt và  ổn định trong lĩnh vực này.

Cam kết của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng, tư vấn tận tình để lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp Với nhu cầu sử dụng, cung ứng kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả công việc.Chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường, giao hàng đủ số lượng, đúng chất lương, theo yêu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng cao nhất

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Hiện nay, với xu hướng phát triển mạnh mẽ của xã hội, vấn đề cải thiện môi trường đang là vấn đề nhức nhối cần được quan tâm nhất .Vì vậy, ngành nhựa của CÔNG TY TNHH MTV PHƯƠNG ĐÔNG cũng phải thích ứng và thay đổi theo xu hướng chứ không phải vì lợi nhuận hay mục đích kinh doanh; chúng tôi luôn cân bằng sự phát triển và môi trường. Chúng tôi luôn đầu tư vào các dòng sản phẩm thân thiện với người dùng, giảm thiểu tác động ô nhiễm và đảm bảo sức khỏe cho mọi khách hàng.

SỨ MỆNH

Bảo vệ môi trường là nền tảng trong triết lý kinh doanh của chúng tôi.Chúng tôi xem xét các khía cạnh “thân thiện với môi trường “ trong các phát triển mới, lựa chọn vật liệu và quy trình sản xuất cũng như các hoạt động của PHƯƠNG ĐÔNG. Mục tiêu của chúng tôi là thu hút được nhiều khách hàng mới tham gia vào sứ mệnh quan trọng này – giảm tác động đến môi trường ,bằng cách sử dụng Nguyên Vật Liệu thân thiện với môi trường ,
.

GIÁ TRỊ – CỐT LÕI

1.

LUÔN ĐỔI MỚI

“Nếu không có sự ĐỔI MỚI, chúng ta sẽ trì trệ. Việc nắm bắt nó sẽ giúp chúng ta đón đầu xu hướng, dự đoán các xu hướng trong tương lai và tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

2.

LÀM VIỆC THEO NHÓM

“Làm việc theo nhóm sẽ biến giấc mơ thành hiện thực. Cùng nhau, chúng ta có thể đạt được nhiều thành tựu hơn khi chỉ có một mình.”

3.

BỀN VỮNG

“Tạo ra một tương lai bền vững là điều quan trọng đối với sức khỏe của hành tinh chúng ta. Bằng cách đưa ra những lựa chọn và hành động có ý thức, chúng ta có thể bảo tồn tài nguyên của mình cho các thế hệ mai sau.”

4.

TRUNG THỰC

“Tính chính trực là nền tảng của niềm tin. Bằng cách duy trì các giá trị và trung thực trong hành động của mình, chúng tôi xây dựng các mối quan hệ bền chặt và nhận được sự tôn trọng của khách hàng.”

5.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

“Sự xuất sắc trong dịch vụ có nghĩa là nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bằng cách mang đến những trải nghiệm đặc biệt, chúng tôi xây dựng lòng trung thành và tạo mối quan hệ lâu dài.

6.

CAM KẾT

“Cam kết là động lực thúc đẩy thành công. Bằng cách luôn tận tâm với mục tiêu của mình và kiên trì vượt qua thử thách, chúng ta có thể đạt được sự vĩ đại và tạo ra tác động có ý nghĩa.”