CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PHƯƠNG ĐÔNG PLASTIC !
Tranh thêu hoa Tranh thêu hoa Với bộ kít thêu, bạn có thể tạo ra những bức tranh thật đẹp chẳng khác tranh của một nghệ nhân. TRANH THÊU XUẤT KHẨU Số lượng: 1 CUỘN
image
image

  • Tranh thêu hoa

  • Thông tin sản phẩm:

    Với bộ kít thêu, bạn có thể tạo ra những bức tranh thật đẹp chẳng khác tranh của một nghệ nhân.


Số lượng
Số lượng: 1 CUỘN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG ĐÔNG

      Công ty TNHH một thành viên Phương Đông  xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới quý công ty. Chúng tôi là một công ty sản xuất và kinh doanh các loại bao bì nhựa và bao bì giấy…Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển và tạo dựng... Xem thêm

Ai cũng có thể tạo nên những bức tranh thêu lạ mắt từ bộ kit này. Bộ kit gồm có vải thêu được đục lỗ sẵn, kim và chỉ thêu nhiều màu, khung cố định vải thêu và một bức tranh mẫu. Với những bộ kit thêu đủ kích cỡ và mẫu mã, bạn có thể tạo nên những bức tranh thêu thủ công đẹp mắt để làm món quà ý nghĩa tặng bạn bè hay trưng bày trong phòng khách, làm đẹp không gian gia đình.

Những người chưa từng thêu thùa cũng có thể dễ dàng quen với kỹ thuật thêu chữ thập, bắt đầu từ những mẫu thêu đơn giản chỉ vài chục ngàn đồng. Khi đã “lành nghề”, bạn có thể chọn những bức tranh phong cảnh, hoa quả, chân dung tinh xảo hơn.
Hiện tại chúng tôi cung cấp các loại tranh thêu với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng đảm bảo phù hợp với mọi phong cách trong ngôi nhà, phòng làm việc của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: 


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG ĐÔNG

Đ/C: LIỄN HẠ - ĐẠI XUÂN – QUẾ VÕ – BẮC NINH
ĐT : 02413637155   FAX : 02413 637154
HOTLINE: 0986 079 969

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 Từ khóa: có thể